Cải xoong rất tốt cho quý ông hay bị căng thẳng

Các xét nghiệm đã phát hiện ra rằng loại rau màu xanh này làm giảm phản ứng của cơ thể đối với áp lực và căng thẳng, do đó nó giúp duy trì số lượng tinh trùng ở nam giới.

Theo các chuyên gia sức khỏe, chế độ ăn uống kém và béo phì cũng có thể là yếu tố góp phần vào việc giảm mức tinh trùng và ăn nhiều cải xoong có thể cho phản ứng lại.

Tiến sĩ Mark Fogarty, giảng viên về thể dục thể thao và tập thể dục tại Đại học Hull (Anh), tin rằng việc tăng cường cải xoong có thể là biện pháp khắc phục hoàn hảo cho sức khỏe sinh sản của nam giới.

Cai xoong rat tot cho quy ong hay bi cang thang

Tiến sĩ Fogarty nói: "Có nhiều loại stress do công việc hoặc hoàn cảnh cũng như các loại stress khác mà cơ thể chúng ta tiếp xúc như ô nhiễm môi trường, khói thuốc và thậm chí ánh sáng mặt trời. Vai trò của thực phẩm như cải xoong trong chế độ ăn uống rất quan trọng vì chúng giúp làm giảm phản ứng của cơ thể đối với stress. Vì vậy, bất kể căng thẳng nào thì cải xoong cũng có thể giúp cơ thể bạn đối phó với những căng thẳng hằng ngày mà bạn tiếp xúc”.

Có rất nhiều hóa chất kỳ diệu và tuyệt vời được tìm thấy trong loại rau này như vitamin C và E - hai loại vitamin có liên quan mật thiết với số lượng tinh trùng cao.

Nhiều nghiên cứu trong 10 năm qua đã chứng minh có mối tương quan giữa lượng vitamin tăng lên và tính chất của tinh trùng. Mặc dù các phương pháp điều trị vô sinh phức tạp như IVF có thể đưa ra giải pháp mà nhiều nam giới có thể làm, nhưng nhiều loại thực vật mà ta ăn cũng chống lại các tổn thương AND có thể dẫn đến ung thư tinh hoàn.

Một nghiên cứu năm 2007 của Đại học Ulster (Anh) cho thấy một phần 85g cải xoong hằng ngày giúp giảm 22,9% nguy cơ hư hại DNA trong tế bào bạch cầu.

Theo Ngọc Lam/Thanhnien

Các tin khác

default

Hướng dẫn cách phòng ngừa bệnh Zona thần kinh

Là một trong những bệnh vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến với người dùng. Vậy sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phòng ngừa bệnh Zona thần kinh.
default

Hướng dẫn cách chăm sóc cho người bị bệnh Zona thần kinh

Đối với những gia đình có người thân bị bệnh Zona thần kinh thì cần phải chăm sóc ra sao? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc người bị bệnh Zona thần kinh.
default

Những ai thường hay mắc bệnh Zona thần kinh?

Bệnh Zona thần kinh là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm đối với những người đã bị mắc bệnh. Vậy những đối tượng nào thường sẽ mắc bệnh, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!
default

Những biểu hiện của bệnh Zona thần kinh?

Bệnh Zona thần kinh có nguy hiểm không và khi bị mắc bệnh thường sẽ có những biểu hiện cụ thể nào,.. luôn là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy, bạn đã biết gì về loại bệnh này?
default

Những nguyên nhân nào dẫn đến căn bệnh ung thư phổi?

Ung thư phổi là căn bệnh xảy ra ở phổi, các khối u xuất hiện sẽ phát triển làm ức chế hoạt động của phổi, khiến phổi bị tổn thương nặng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến bệnh ung thư phổi?
default

Bệnh Zona thần kinh là gì?

Bệnh Zona thần kinh là gì? Nguyên nhân gây ra bệnh Zona thần kinh ra sao? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây nhé!